Loading

♦ Tên tiếng Anh: Soonchunhyang University
♦ Tên tiếng Việt: Đại học Soonchunhyang
♦ Địa chỉ trường: 646, Eupnae-ri, Sinchang-myeon, Asan-si, Chungcheongnam-do, Korea.
♦ Tỉnh: Chungcheong Nam
♦ Số điện thoại: +82 41-530-1114
♦ Ngày thành lập: 14 tháng 1, 1978
♦ Website: http://www.sch.ac.kr/
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOONCHUNHYANG

Giới thiệu chung:

– Đại học Soonchunhyang ban đầu chỉ hình thành và phấn đấu để trở thành một trường cao đẳng y khoa. Tuy nhiên, vì những sự cố gắng và thành tích đạt được trong quá trình phát triển thì Đại học Soonchunhyang đã trở thành một trong những trường đại học có tiếng và chất lượng tại Hàn Quốc
– Theo như kết quả đánh giá toàn diện về các trường đại học tại Hàn Quốc do tổ chức Chungang Ilbo bình chọn vào năm 2009: Trường đại học Soonchunhyang đã xếp hạng thứ 31.
– Vào năm 2010, theo kết quả đánh giá của Chonsun-QS Châu Á trường Đại học Soonchunhyang đã xếp thứ 151 trong các trường đại học ở Châu Á. Hiện nay, số sinh viên theo học tại trường là hơn 17.000 sinh viên. Trong đó du học sinh quốc tế có khoảng 500
sinh viên.

Khóa học:

– Mục tiêu giảng dạy: Mang đến cho các bạn cơ hội được học tập với chất lượng giảng dạy tốt, hiệu quả cao, thông qua quá trình giảng dạy này, người ngoại quốc có thể hiểu được sâu sắc hơn về văn hóa cũng như ngôn ngữ của Hàn Quốc.
– Giảng viên: Là những giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn Quốc, có kỹ năng phong phú về ngôn ngữ, mang lại hiệu quả tốt trong quá trình đào tạo.
– Phương thức giảng dạy: Thay vì những ngữ pháp cứng nhắc, chương trình sẽ giảng dạy những điều cần thiết trong cuộc sống hằng ngày, bồi dưỡng những kỹ năng hoạt động ngôn ngữ toàn diện như nghe, nói, đọc và viết. Bên cạnh đó nhà trường cũng có lớp dạy luyện thi năng lực tiếng Hàn Quốc (TOPIK).
– Thời gian học : 1 tuần 20 giờ, từ thứ 2 đến thứ 6, tổng là 10 tuần (200 giờ).
Tiêu chuẩn để hoàn thành khóa học : Điểm bình quân trên 60 điểm, tỉ lệ điểm danh phải đạt trên 80%.

Học phí tiếng Hàn:

[supsystic-tables id=4]

Học phí Đại học- Thạc sĩ :

[supsystic-tables id=5]

Học bổng :

[supsystic-tables id=6]

• Ngoài ra còn có học bổng giảm 20% học phí, chi phí sinh hoạt 100% và chi phí định cư 30.000 won cho tân sinh viên

Shopping Basket