Loading

♦ Tên tiếng Anh: Seoul National University of Science and Technology (SeoulTech)
♦ Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học và công nghệ quốc gia Seoul
♦ Loại hình: đại học công lập
♦ Số lượng sinh viên: 11.503
♦ Số lượng campus: 01
♦ Website: http://en.seoultech.ac.kr/

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEOUL TECH

Giới thiệu chung :

– Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (SeoulTech) là một trong những trường đại học quốc gia của Hàn Quốc. SeoulTech bao gồm 32 khoa, 6 viện đào tạo đại học, 6 viện đào tạo sau đại học với số sinh viên ước đạt 14.000.
– Đây còn là ngôi trường đại học lớn thứ 3 tại  Seoul. Với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu dẫn đầu Hàn Quốc, trường đón hàng nghìn sinh viên quốc tế tới theo học mỗi năm.

Vị trí địa lý :

– Trường đại học khoa học và công nghệ quốc gia Seoul nằm ở Nowon-gu, Seoul, Hàn Quốc với khuôn viên mở có diện tích là 508.690 m2 – là khuôn viên rộng thứ 5 trong số các trường đại học ở thủ đô.
– Nằm về phía bắc của Seoul nên giao thông cực kì thuận lợi với hệ thống tàu điện ngầm và xe bus khắp thành phố.

Cơ sở vật chất :

– Các phòng học mới và hiện đại, trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ học tập của sinh viên.
– Ba khu ký túc xá hiện đại và tiện nghi, Các phòng ký túc được trang hoàng đầy đủ: giường ngủ, bàn ghế học, tủ sách, điều hòa, mạng internet và các phòng phụ trợ: phòng giặt, phòng tắm, phòng thể dục, phòng ăn.
– Sảnh sinh viên 1: phục vụ các dịch vụ sinh hoạt hàng ngày: ăn uống, mua sắm văn phòng phẩm, cửa hàng làm tóc và làm đẹp, các cửa hàng tiện ích và cây ATM
– Sảnh sinh viên 2: có thêm các quán ăn, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, dịch vụ in ấn và photo. Trung tâm y tế, phòng tập GYM.
– Khu công viên Seoul Techno của trường rất đẹp nên là nơi lý tưởng cho các bạn sinh viên có thể tận hưởng thời gian thư giãn. Đây cũng là nơi được các nhà làm phim chọn làm cảnh quay.

Thành tích đào tạo :

– Năm 2015: Trường được bình chọn là trường đại học đứng thứ hai Hàn Quốc và đứng thứ 32 trên thế giới trong đào tạo chuyên sâu (bảng xếp hạng QS).
– Năm 2015: Trường đứng thứ 15 Hàn Quốc trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành khoa học và kỹ thuật (Nhật báo kinh tế Hàn Quốc)
– Năm 2016: Trường được Ủy ban Nhân quyền Hàn Quốc bình chọn là trường đại học công lập quốc gia minh bạch & 2 năm liên tiếp giành danh hiệu trường đại học xuất sắc của Bộ Giáo dục Hàn Quốc
– Năm2017: Theo bảng xếp hạng QS, trường nằm trong top 3% các trường đại học trên toàn thế giới về số lượng các bài báo trích dẫn trên mỗi giáo sư và danh tiếng học thuật
– Năm 2018: được bình chọn đứng thứ 4 trong số các trường đại học Hàn Quốc – Năm 2014-2019: trường lập Quỹ 100 tỷ won đầu tư cho cơ sở hạ tầng giáo dục

Học phí tiếng Hàn:

[supsystic-tables id=9]

Học phí Đại học – Thạc sĩ :

– Đại học
[supsystic-tables id=10]

– Sau đại học: Học phí sẽ từ 2,307,800 – 3,601,00 KRW/ kỳ ( Tùy theo từng ngành)

Học bổng :

– Những học bổng dưới đây dành cho sinh viên đang học từ học kì 2 năm nhất đến hết năm 4 đại học:

[supsystic-tables id=11]


Shopping Basket