Loading

» Tên tiếng Hàn: 건국대학교
» Tên tiếng Anh: Konkuk University
» Loại hình: Dân lập
» Năm thành lập: 1946
» Số lượng sinh viên: 25,000 sinh viên
» Học phí học tiếng Hàn: 6,800,000 KRW
» Địa chỉ: Seoul Campus : 120 Neungdong-ro, Gwangjin-gu, Seoul 05029, Korea
Global Campus : 268 Chungwon-daero, Chungju-si, Chungcheongbuk-do 27478, Korea
» Website: http://www.konkuk.ac.kr

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KONKUK

Giới thiệu chung :

– Trường Đại học KonKuk được thành lập năm 1931, nằm ở trung tâm Seoul và là trường đại học uy tín về giáo dục và nghiên cứu, đóng vai trò hàng đầu trong việc đào tạo nhân tài góp phần vào sự phát triển của quốc gia. Konkuk đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận và trở thành một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất Hàn Quốc.
– Trường đại học Konkuk xứng đáng được mệnh danh là ngôi trường đáng để học nhất tại Seoul. Những năm qua Konkuk luôn nằm trong top 15 trường tốt nhất tại Hàn Quốc.
– Nhằm thúc đẩy chiến lược quốc tế hóa trường học, gần đây trường ĐH Konkuk đang tiến hành thực hiện nhiều chương trình đào tạo quốc tế như kết nghĩa với 185 trường đại học từ 34 nước, qua đó tiến hành trao đổi giáo sư và sinh viên cũng như tăng cường giao lưu văn hóa và nghiên cứu chung giữa các trường trên thế giới.
– Ngoài ra, chương trình trao đổi và giao lưu giữa các nước cũng được ưu tiên phát triển hàng đầu.

Điểm nổi bật của trường :

• Hệ thống giáo dục của Đại học Konkuk có các chuyên ngành rất nổi tiếng như truyền thông, thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh, bất động sản, khoa học đời sống động vật, công nghệ thông tin và văn hóa nghệ thuật …
• Hệ cao học có 76 khóa học đào tạo thạc sĩ, 66 khóa học đào tạo tiến sĩ với 70 trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Hiện tại trường đại học Konkuk có 2.100 giáo sư với 1.000 giảng viên đang nghiên cứu và giảng dạy 25.000 học sinh ưu tú với mục tiêu đào tạo ra nhân tài có tư chất lãnh đạo thế giới.

Học phí tiếng Hàn:

[supsystic-tables id=15]

Học phí Đại học:

[supsystic-tables id=16]

Học bổng :

– Những học bổng dưới đây dành cho sinh viên đang học từ học kì 2 năm nhất đến hết năm 4 đại học:
[supsystic-tables id=17]

Shopping Basket