Loading

♦ Tên tiếng Anh: Joongbu University
♦ Tên tiếng Việt: Trường đại học Joongbu
♦ Sinh viên: 12.000
♦ Số lượng campus: 02
♦ Website: http://www.joongbu.ac.kr/
TRƯỜNG ĐẠI HỌC JOONGBU

Giới thiệu chung :

– Đại học Joongbu được thành lập vào năm 1983, là một trong những trường tư thục nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Trường được mệnh danh là cái nôi đào tạo ra những nhà lãnh đạo giỏi trong tương lai.
– Trường Đại học Joongbu cũng đang ký kết hợp tác với hơn 80 trường đại học thuộc 16 quốc gia, tiến đến danh hiệu là Trường Đại học Quốc tế (Global University).

Vị trí địa lí :

– Thư viện lưu trữ các sách tổng hợp và sàng lọc trên các kệ mở và chúng có sẵn để được tìm kiếm, xem, sao chép và mượn bởi sinh viên và giảng viên trong giờ thư viện.
– Ký túc xá hiện đại, đầy đủ tiền nghi với nhiều khu vực chức năng: phòng thể dục, phòng bóng bàn, phòng ăn sinh viên, phòng đọc, cửa hàng, phòng giặt ủi…
– Hội trường sinh viên là nơi tọa lạc của văn phòng các tổ chức sinh viên, các câu lạc bộ…
– Trung tâm y tế mới cung cấp dịch vụ sơ cứu cho sinh viên, thu thập và phân tích dữ liệu thống kê về sức khỏe sinh viên.Khu vực giành riêng cho nữ sinh, nơi nữ sinh có thể nghỉ ngơi thư giãn sau giờ học hay tìm kiếm thông tin về học tập.

Điểm nổi bật của trường :

– Theo bình chọn của Bộ lao động năm 2010: Trường Đại học Joongbu được chọn là nơi tổ chức cho chương trình hỗ trợ mở rộng việc làm cho sinh viên đã tốt nghiệp
– Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được giới thiệu việc làm. Hoặc thực tập hưởng lương tại các cơ sở, doanh nghiệp, công ty có liên quan đến ngành học. Chính vì thế, tỉ lệ sinh viên có việc làm đúng ngành của trường là 58,4%. Cao hơn trung bình cả nước là 55,6%.
– Năm 2012: Trường được lựa chọn là một trong những trường đại học có chương trình giảng dạy xuất sắc nhất ở Hàn Quốc .
– Năm 2013: Bộ Giáo dục Hàn Quốc lựa chọn trường đại học Joongbu cho chương trình tăng cường giáo dục đại học.

Học phí tiếng Hàn :

[supsystic-tables id=28]

Học phí Đại học & Sau đại học 3.150.000 – 3.917.000/ KỲ ( 3 THÁNG)

Học bổng :

– Trường có nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Mức giá trị học bổng từ 30% đến 100% học phí

Shopping Basket