Loading

» Tên tiếng Hàn: 제주대학교
» Tên tiếng Anh: Jeju National University
» Loại hình: Công lập
» Năm thành lập: 1952
» Số lượng sinh viên: 2500
» Học phí học tiếng Hàn: 4,800,000 KRW/năm
» Địa chỉ: 102 Jejudaehak-ro, Jeju-si, Jeju Special Self-Governing Province, 63243, Republic of Korea
» Website: http://www.jejunu.ac.kr/eng/

TRƯỜNG ĐẠI HỌC JEJU

Giới thiệu chung :

– Trường Đại học Quốc gia Jeju nằm tại thành phố Jeju – trung tâm của hòn đảo Jeju nổi tiếng nhất Hàn Quốc, tiền thân là trường cao đẳng tỉnh Cheju. Trường Đại học Quốc gia Jeju được thành lập vào năm 1952.
– Năm 1955, trường chính thức trở thành một trường Cao đẳng với hệ đào tạo 4 năm và 7 năm sau trường chính thức trở thành một trường Đại học quốc lập.
– Đây là một trong những trường Đại học Quốc gia đẹp nhất Hàn Quốc với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại và môi trường học tập yên bình nhất đất nước này. Vị trí đẹp tại hòn đảo Jeju, sinh viên học tập tại trường Đại học Quốc gia Jeju luôn tận hưởng được sự trong lành, những trải nghiệm thú vị trên hòn đảo xinh đẹp bật nhất Hàn Quốc này .

Điểm nổi bật về trường: 

– Trường Đại học Quốc gia Jeju có khuôn viên nằm trên hòn đảo nổi tiếng bật nhất Hàn Quốc – đảo Jeju. Hiện tại, hòn đảo đang được xem là thiên đường du lịch của người Hàn Quốc và bạn bè quốc tế. Đảo Jeju có cảnh quan thiên nhiên vô cùng xinh đẹp và bầu không khí cực kỳ trong lành và đây cũng được xem là một trong những địa điểm sạch nhất Thế Giới.
– Khi theo học tại trường Đại học Quốc gia Jeju bạn sẽ được trường thường xuyên cho cơ hội tham gia vào chương trình  trao đổi sinh viên hoặc được nhận những suất học bổng du học tại các trường quốc tế từ trường đại học quốc gia Jeju.
– Ngoài ra, trường Đại học Quốc gia Jeju được rất nhiều sinh viên lựa chọn bởi mức học phí gần như thấp nhất khi du học Hàn Quốc.

Học phí tiếng Hàn:

[supsystic-tables id=25]

Học phí Đại học & Sau đại học:

[supsystic-tables id=26]

• Phí nhập học Đại học: 65,000 KRW
• Phí nhập học Cao học: 183,000 KRW

Học bổng:

[supsystic-tables id=27]

Shopping Basket