Loading

Trường đại học Chungwoon thành lập vào năm 1995. Năm 2002, trường được Bộ Giáo dục & Phát triển nguồn nhân lực đề cử là một trong những trường đại học xuất sắc về cải cách giáo dục

♦ Tên tiếng Việt: Trường Đại học Chungwoon
♦ Tên tiếng Anh: Chungwoon University
♦ Loại hình: Tư thục
♦ Thành lập: năm 1995
♦ Đào tạo: tiếng Hàn, Cử nhân, Thạc sĩ
♦ Campus: 2 cơ sở tại Hongseong và Incheon
♦ Website: http://iec.chungwoon.ac.kr/

Giới thiệu chung :

– Trường Đại học Chungwoon được thành lập vào năm 1995, với những chuyên ngành mũi nhọn về lĩnh vực nghệ thuật truyền hình. Đến nay, trường Đại học Chungwoon đã đạt được rất nhiều thành tích trong lĩnh vực giáo dục.

Trường Đại học Chungwoon

Vị Trí Địa Lý :

– Trường Đại học Chungwoon có 2 cơ sở ở thành phố Hongseong và thành phố Incheon. Hongseong là thành phố yên bình và trong lành, cách Seoul 2 tiếng đi tàu. Ngược lại, Incheon là một thành phố công nghiệp nào nhiệt, sầm uất, kinh tế đứng thứ 2 Hàn Quốc, chỉ sau thủ đô Seoul.

Khóa Học :

– Mục tiêu giảng dạy: Mang đến cho các bạn cơ hội được học tập với chất lượng giảng dạy tốt, hiệu quả cao, thông qua quá trình giảng dạy này, người ngoại quốc có thể hiểu được sâu sắc hơn về văn hóa cũng như ngôn ngữ của Hàn Quốc.
– Giảng viên: Là những giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn Quốc, có kỹ năng phong phú về ngôn ngữ, mang lại hiệu quả tốt trong quá trình đào tạo.
– Phương thức giảng dạy: Thay vì những ngữ pháp cứng nhắc, chương trình sẽ giảng dạy những điều cần thiết trong cuộc sống hằng ngày, bồi dưỡng những kỹ năng hoạt động ngôn ngữ toàn diện như nghe, nói, đọc và viết. Bên cạnh đó nhà trường cũng có lớp dạy luyện thi năng lực tiếng Hàn Quốc (TOPIK).
– Hoạt động lớp : Thông qua bài kiểm tra đầu vào sẽ lựa chọn cấp học phù hợp với trình độ của học sinh, mỗi lớp học dưới 15 người.
– Thời gian học : 1 tuần 20 giờ, từ thứ 2 đến thứ 6, tổng là 10 tuần (200 giờ).
– Tiêu chuẩn để hoàn thành khóa học : Điểm bình quân trên 60 điểm, tỉ lệ điểm danh phải đạt trên 80%.

Học phí tiếng Hàn: (Hongseong Campus)

[supsystic-tables id=1]

Phí ký túc xá :

[supsystic-tables id=2]

Học phí Đại học- Thạc sĩ & Học bổng :

– Đại học:
[supsystic-tables id=3]

– Thạc sĩ &Tiến sĩ
[supsystic-tables id=7]

Học bổng :

[supsystic-tables id=8]
Shopping Basket