DANH MỤC

Giới thiệu

Công ty TNHH Du học Goodwill được thành lập năm 2019, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.

Mục tiêu xuyên suốt của Du học Goodwill là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho các bạn du học sinh Việt Nam muốn được rèn luyện, đào tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, để trong tương lai có thể trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, phát triển.

Công ty định hướng phát triển trở thành công ty Top 10 trong lĩnh vực tư vấn du học. Hiện tại nhu cầu du học các nước Châu Á tăng mạnh do chi phí hợp lý, khả năng tìm được việc cao và có thể định cư. Vì thế với tìm năng phát triển tốt, Công ty tự tin sẽ trở thành công ty phát triển lớn mạnh trong tương lai.

Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đạo tạo bàn bản cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Du học Goodwill luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

Tại sao nên chọn Du học Goodwill ?

♦ Định hướng, tư vấn miễn phí tận tâm về trường học, ngành học phù hợp với từng học sinh.
♦ Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học, các chương trình du học.
♦ Chi phí minh bạch, rõ ràng, mọi chi phí sẽ được đội ngũ tư vấn Du học Goodwill một cách đầy đủ và rõ ràng.
♦ Được đánh giá khả năng ngoại ngữ, đào tạo ngoại ngữ phù hợp với từng quốc gia du học
♦ Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường, cơ sở giáo dục danh tiếng trên thế giới.
♦ Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.
♦ Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.

Công ty TNHH Du học Goodwill xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng cũng như các tổ chức, trường học, cơ sở giáo dục quốc tế đã hợp tác thành công cùng Công ty trong thời gian qua. Chúng tôi cũng mong ngày càng có thêm nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình du học được tổ chức tại Du học Goodwill.