Loading

Nếu bạn đang phân phân không biết có nên đi du học nghề Hàn Quốc hay không thì  đọc bài viết sau đây của Du học GoodWill có thể khẳng định với bạn rằng: Du học nghề tại Hàn Quốc là một lựa chọn thông minh và sáng suốt cho sự nghiệp học tập của mình!

du-hoc-nghe-han-quoc (1)

Chúng tôi có thể khẳng định điều này bởi những lý do sau đây:

  1. Thời gian học chỉ từ 2 – 2.5 năm. Sau khi kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng cao đẳng và chứng chỉ nghề quốc gia.
  2. Chỉ học các buổi sáng từ thứ 2 – 5. Các buổi chiều và cuối tuần còn lại được phép đi làm thêm thoải mái. Thu nhập tối thiểu là 1.000 USD/tháng.
  3. Nhập học được 2 tháng là đã được đi làm ngay mà không phải đợi tận 6 tháng như du học thông thường. Không phải lo việc làm thêm, bởi nhà trường sẽ giới thiệu việc làm cho DHS.
  4. Học xong được chuyển ngay sang Visa E7. Loại visa làm việc dài hạn tại HQ, có quyền bảo lãnh người thân sang HQ.
  5. Điều kiện đi du học không khắt khe như du học thông thường: Điểm học bạ chỉ từ 5.0 trở lên.
  6. Các trường visa thẳng sẽ không cần phỏng vấn tại Đại sứ quán, visa sẽ lấy số ngay tại HQ, thủ tục đơn giản hơn du học thông thường.
  7. Các nghề theo học tại các trường nghề HQ đều sẽ đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.
  8. Được quyền chuyển sang học đại học chính quy tại HQ nếu trường nghề của bạn có liên kết đào tạo với một trường ĐH nào đó.
  9. Được học tập và làm việc tại đất nước có nền kinh tế phát triển top đầu khu vực Châu Á. Khi về nước có thêm ngoại ngữ là tiếng Hàn. Có thêm nhiều bạn bè quốc tế, học hỏi và trau dồi được nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Với những chia sẻ rất chân thực ở trên đây bạn hãy là người quyết định cho bản thân trước thời cơ và thách thức của cuộc đời. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có những tư vấn chính xác nhất.

Shopping Basket